Tư vấn thành lập doanh nghiệp bao gồm những vấn đề gì?

Thứ sáu, 28/12/2018, 16:26 GMT+7

Tư vấn thành lập doanh nghiệp bao gồm những vấn đề gì?

Có thể nói rằng nhu cầu cần tới dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp hiện nay đang tăng rất cao, bởi điều này không chỉ giúp cho quá trình tư vấn thành lập doanh nghiệp công ty diễn ra nhanh chóng và thuận tiện mà còn tiết kiệm chi phí hơn.

Có thể nói rằng nhu cầu cần tới dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp hiện nay đang tăng rất cao, bởi điều này không chỉ giúp cho quá trình tư vấn thành lập doanh nghiệp công ty diễn ra nhanh chóng và thuận tiện mà còn tiết kiệm chi phí hơn. Vậy thì dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp này bao gồm có tư vấn những vấn đề gì? Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để nắm rõ hơn về điều này, qua đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất về dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp.

 

Tư vấn thành lập doanh nghiệp gồm những vấn đề cơ bản sau:

Tư vấn thành lập doanh nghiệp khách hàng chọn được loại hình công ty phù hợp. Hiện nay có nhiều loại hình khác nhau như công ty cổ phần, Công ty TNHH một thành viên hoặc công ty TNHH 2 thành viên trở lên.. . Nếu không chọn được loại hình phù hợp có thể làm ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh về sau. Theo đó phía bên dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ dựa vào số lượng thành viên/cổ đông sáng lập và nhu cầu kinh doanh mà tư vấn thành lập doanh nghiệp bạn chọn được một mô hình cho phù hợp nhất, thuận tiện cho hoạt động sản xuất khi tư vấn thành lập doanh nghiệp.

 

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ. 

Tư vấn thành lập doanh nghiệp cách đặt tên doanh nghiệp. Đây là vấn đề tưởng như đơn giản nhưng lại hết sức khó khăn. Bạn sẽ được tư vấn để đặt tên công ty sao cho không bị trùng với các công ty khác, cách đặt tên theo tiếng anh, tư vấn đặt tên dễ nhớ, phù hợp với luật pháp Việt Nam và có lợi cho kinh doanh.

Tư vấn cách đặt trụ sở công ty. Theo đó bạn sẽ được hướng dẫn cách chọn vị trí đặt trụ sở chuẩn, trụ sở phải có số nhà, địa điểm rõ ràng. Nếu như không có số nhà thì cần xác nhận với cơ quan chức năng địa phương rằng ở đó chưa có số nhà.

Tư vấn số vốn điều lệ. Dịch vụ tu van thanh lap doanh nghiep sẽ trao đổi để đưa ra mức vốn điều lệ phù hợp với loại hình doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh.

Tư vấn ngành nghề kinh doanh. Hướng dẫn khách hàng chọn được ngành nghề chuẩn được pháp luật cho phép, tránh kinh doanh ngành nghề trái phép.

Tư vấn về số lượng thành viên sáng lập của công ty, đối tượng đó phải có đầy đủ các tiêu chuẩn cơ bản, hợp pháp luật thì mới được tham gia.

 

Tư vấn thành lập công ty giá rẻ tại Kế Toán Cát Tường. 

- Tư vấn làm hồ sơ thành lập công ty. Phía dịch vụ sẽ hỗ trợ tư vấn để chuẩn hóa hồ sơ theo yêu cầu, phù hợp quy định của pháp luật.

Để được tư vấn thành lập doanh nghiệp nhanh chóng với mức giá rẻ nhất, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty Kế Toán Cát Tường thông qua đường dây nóng (08) 3.559.2773 - 0932 194 554.


Người viết : admin


Copyright © 2008 CMS vnTRUST